Lựa chọn bàn hop nhập khẩu tốt nhất cho doanh nghiệp

Posted on

Nội thất Miền Bắc là công ty chuyên cung cấp các loại nội thất phòng họp nhập khẩu như: Ghế phòng họp cao cấp, bàn họp nhập khẩu chất lượng cao với nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng, phong phú về màu sắc từ các nhà cung cấp nội thất uy tín fami, hòa phát, 190...

Bàn họp nhập khẩu phong cách sang trọng

Mẫu bàn phòng họp nhập khẩu cao cấp, gỗ veneer màu nâu trầm sang trọng này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp hướng đến hình ảnh vềsự sang trọng, đẳng cấp.

Bàn họp veneer thiết kế độc đáo kết hợp với ghế lưới văn phòng cao cấp mang đến diện mạo về sự sang trọng và sức mạnh tài chính của đơn vị.

Bàn họp nhập khẩu phong cách trẻ trung, năng động

Bên cạnh phong cách sang trong, đẳng cấp tì kiểu thiết kế bàn phòng họp cao cấp với phong cách mới lạ, trẻ trung năng động cũng rất được yêu thích trong các thiết kế phòng họp hiện nay.

Bàn phòng họp phong cách đơn giản


Sự đơn giản luôn mang lại cảm giác dễ chịu và chiếc bàn họp nhập khẩu này chính là một ví dụ. Đây là xu hướng bàn họp rất phổ biến hiện nay. Bàn họp với thiết kế một mặt phẳng lớn, mặt bàn phủ gỗ veneer hoặc Lamilate thường là những chiếc bàn có kiểu dáng hình chữ nhật hoặc oval. Kiểu bàn họp nhập khẩu này tạo cho phòng họp không khí nhẹ nhàng, thân thiện. Không gây áo lực hay căng thẳng chokhong khí buổi họp.

Bàn phòng họp nhập khẩu cá tính, phá cách

Trái ngược với vẻ sang trọng  hay năng động của của thiết kế trên. Kiểu bàn họp nhập khẩu cao cấp này lại hướng đến sự cá tính, độc đáo rất phù hợp với các công ty kinh doanh, hoạt đông trong các lĩnh vực cần sự sáng tạo và ý tưởng. Bàn được thiết kế theo dạng hình tròn, mặt bàn làm từ gỗ công nghiệp, với những chân sắt vững chắc. Khi kết hợp với ghế văn phòng 190 tựa lưng  lưới mang đến một diện mạo vô cùng trẻ chung, năng động cho thiết kế phòng họp.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn ghế phòng họp cao cấp thì nội thất Miền Bắc sẽ là sự lựa chon đúng đắn và hợp lý nhất của bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét