Khám phá sức hút của vách ngăn di động

Posted on

Hiện nay, rất nhiều công trình xây dựng ưa chuộng và sử dụng các sản phẩm vách ngăn di động. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc khám phá sức hút mạnh mẽ của sản phẩm ấn tượng này.

Vách ngăn di động thuận tiện cho việc di chuyển, lắp đặt


Nhờ kết cấu gọn nhẹ, hệ thống ray bi dễ di chuyển nên vấn đề tháo dỡ hay lắp đặt vách ngăn di động đều khá dễ dàng, giúp cả khách hàng lẫn đơn vị cung cấp tiết kiệm công sức và thời gian một cách đáng kể.

 Vách ngăn di động thuận tiện cho việc di chuyển, lắp đặt

Vách ngăn di động rất thuận tiện trong việc vận chuyển và lắp đặt

Vách ngăn di động tạo sự linh hoạt cho không gian


Vách ngăn di động là loại vách ngăn văn phòng có khả năng gấp gọn lại khi cần, đồng thời cũng có thể trở thành bức tường ngăn kín đáo ngay khi chủ đầu tư muốn. Chính vì thế, với vách ngăn di động, không gian sẽ trở nên linh hoạt hơn rất nhiều, có thể rộng rãi đủ chỗ cho nhiều người và cũng có thể tạo thành một không gian riêng tư, kín đáo.

Vách ngăn di động tạo sự linh hoạt cho không gian

Không gian sẽ trở nên linh hoạt hơn với vách ngăn di động

Vách ngăn di động đa dạng về chất liệu lẫn thiết kế


Vách ngăn di động có thể được sản xuất từ rất nhiều chất liệu khác nhau, từ nhôm kính cho đến gỗ, kính cường lực hay bọc nỉ,.... Không chỉ vậy, sản phẩm này còn phong phú về cả màu sắc lẫn họa tiết. Vì thế, vách ngăn văn phòng di động có thể đưa ra rất nhiều sự lựa chọn cho chủ đầu tư, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu về phong cách hay tính thẩm mỹ của không gian.

Vách ngăn di động đa dạng về chất liệu lẫn thiết kế

Vách ngăn văn phòng có rất nhiều thiết kế để chủ đầu tư lựa chọn

Để tìm hiểu thêm về các đặc tính của sản phẩm này cũng như các vấn đề khác như giá cả, chi phí lắp đặt,.... , quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Nội thất Miền Bắc. Là một đơn vị đã nhiều năm hoạt động và cung cấp những sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp, chúng tôi có tất cả những điều mà quý khách cần tìm kiếm. Hãy để chúng tôi đem lại sự hài lòng cho quý khách.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét