Ghế lưới văn phòng nội thất phong cách và an toàn sức khỏe

Posted on

Bên cạnh việc tạo nên phong cách và đẳng cấp cho người sử dụng thì một chiếc ghế lưới văn phòng còn rất tốt cho sức khỏe người dùng. Các mẫu ghế lưới cao cấp của nội thất Hòa Phát hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó

Một chiếc ghế văn phòng hiện đại không chỉ cần bảo đảm tiêu chí tạo được sự thoải mái và vững chãi khi ngồi, mà còn đặt ra yêu cầu về phong cách, vị trí và thể hiện đẳng cấp của những người sử dụng nó.

Ưu điểm của dòng ghế lưới văn phòng cao cấp


Ghế lưới văn phòng nội thất phong cách và an toàn sức khỏe


Với mẫu ghế lưới văn phòng cao cấp trước tiên người ngồi sẽ cảm nhận được sự thoải mái hoàn toàn khác biệt so với những dòng ghế văn phòng khác. Ghế xoay văn phòng lưng lưới tựa được cải tiến, phần tựa lưng ôm khít lấy tấm lưng của người ngồi, có tác dụng như một bệ đỡ vững chắc cho toàn bộ khung xương chậu đến toàn bộ xương sống, với độ nhún thích hợp cho việc ngả lưng (dựa theo những chuyển động về phía trước, phía sau của xương sống theo nhiều độ nghiêng cảu người ngồi.

Để tránh cảm giác ngồi lâu bị mỏi cổ và đau nhức phần vai, nhà sản xuất đã thiết kế phần lưng ghế có độ nhún nhất định tạo cảm giác êm ái, đồng thời giúp người sử dụng dễ dàng ngả cơ thể ra phía sau tạo thư thế nằm thư giãn. Đồng thời bằng những thao tác đơn giản, nhanh chóng, người ta có thể thay đổi độ cao của phần gác cổ, độ nghiêng của phần lưng, độ cao của phần chân để có được tư thế hoàn toàn thoải mái khi sử dụng ghế.

Ghế lưới văn phòng nội thất phong cách, đẳng cấp và an toàn sức khỏe


Sản phẩm ghế lưới văn phòng cao cấp đã có nhiều cải tiến về mặt chất liệu. Với phần khung ghế được làm bằng các loại kim loại nhẹ và nhựa cao cấp, Phần đệm ngồi là chất liệu đệm mút cao cấp, khả năng thấm hút mồ hôi tốt nên không gây nóng, bí bức hay đọng mồ hôi khó chịu. Mặt ghế luôn thông thoáng, không tạo ẩm, an toàn với sức khỏe người dùng.

Các dòng ghế lưới trưởng phòng và ghế lưới giám đốc làm rất tốt việc này. So với ghế xoay văn phòng dành cho nhân viên thì ghế lưới giám đốc và trưởng phòng có chất liệu cao cấp và mang lại phong cách sang trọng, đẳng cấp hơn. Gía của các dòng ghế cao cấp này dao động trong khoảng từ 2 đến 5 triệu đồng.

Nếu bạn có nhu cầu mua ghế lưới văn phòng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nội thất Miền Bắc cung cấp tất cả các loại ghế văn phòng trên thị trường với giá cả cạnh tranh nhất.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét