Ghế băng chờ da và ghế băng chờ lưới loại nào tốt hơn

Posted on

Ghế băng chờ đã trở thành một sản phẩm nội thất công cộng xuất hiện phổ biến mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp. Trong khuôn khổ bài viết này Nội thất Miền Bắc sẽ cùng các bạn phân tích các ưu điểm và hạn chế của 2 loại ghế băng chờ cao cấp phổ biến đó là ghế băng chờ da và lưới của nội thất Fami.  

Ghế băng chờ da ưu điểm và hạn chế


>>> Bạn nên xem: Ghế băng chờ sân bay hiện đại

Mong muốn mang lại những cảm nhận tuyệt vời nhất dành cho người dùng, nội thất Fami đã đưa chất liệu da đắt đỏ vào sản phẩm ghế phòng chờ của mình.

Ghế băng chờ da sang trọng, hiện đại


Bên cạnh những ưu điểm về chất liệu da sang trọng và êm ái, sản phẩm ghế băng chờ da của Fami còn có thiết kế phần rãnh ghế là tôn đục lỗ, tạo ra sự thông thoáng, giảm tích nhiệt không gây cảm giác bí bức cho người ngồi.  Do phần của ghế có thể điều chỉnh hai kiểu tựa lưng khác nhau nên dù ngồi chờ, hay ngả người nghỉ ngơi thư giãn cũng rất dễ chịu. Với hai điểm đỡ chắc chắn ở phần lưng ghế, khi người dùng ngồi tựa lưng ra sau, phần lưng dưới nên đỡ được khung chậu và nâng ngực lên, đảm bảo cơ lưng được ở vị trí tự nhiên, các khớp được ổn định, lưng  của người ngồi luôn được giữ thẳng bằng nên giảm được mỏi, đau lưng, chống gù.

Sản phẩm ghế băng chờ cao cấp này thích hợp dùng trong các không gian văn phòng hiện đại và tiện nghi, giá của chúng dao động trong khoảng 2.500.000 đồng.
.

Ghế băng chờ lưng lưới của nội thất Fami


Ghế băng chờ lưng lưới hiện đại của nội thất Fami


Ghế băng chờ lưng lưới cũng là loại sản phẩm nội thất công cộng cao cấp hướng tới việc tạo được cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Về hình thức thiết kế dòng ghế băng chờ này sử dụng chất liệu lưới cho toàn bộ  phần đệm ngồi và phần tựa lưng.  Phần chân ghế là chất liệu chân sắt sơn tĩnh điện. Phần lưng lưới được dệt kín nhưng vẫn tạo độ thông thoáng, giảm tích nhiệt không gây bí bức cho người dùng mà vẫn giữ được vẻ đẹp sang trọng tuyệt đối cho sản phẩm. Cấu tạo phần chân ghế là chân mạ có khả năng chịu lực tốt và bền màu, không hoen gỉ khi gặp nước. Đây là dòng sản phẩm ghế băng chờ cao cấp được đánh giá là tinh tế hơn nhiều so với cùng dòng ghế này của nội thất Hòa Phát hay nội thất 190.

Đối với sản phẩm này, khách hàng có thể yêu cầu ghép số lượng ghế thế nào tùy theo nhu cầu của mình.… Giá cho mỗi mẫu ghế băng chờ lưng lưới này thường ở khoảng trên 2 triệu đồng, được người dùng đánh giá là khá hợp lý.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét