Cách lựa chọn bàn hội trường cao cấp

Posted on

Một hội trường không chỉ đẹp khi có thiết kế không gian ấn tượng mà còn phụ thuộc rất nhiều vào các món đồ nội thất, trong đó có bàn hội trường. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có thể chọn được những mẫu Bàn hội trường cao cấp phù hợp nhất cho dự án hội trường của mình.

Khi chọn bàn hội trường cao cấp, cần cân nhắc tính phù hợp của kiểu dáng

Bàn trong không gian hội trường tuy không chiếm nhiều về cả số lượng lẫn diện tích nhưng lại thường chiếm vị trí quan trọng và dễ nhìn nhất. Vì vậy, khi chọn bàn hội trường, chủ đầu tư cần dựa vào tính chất cũng như loại hình sự kiện để quyết định mẫu bàn phù hợp nhất, tránh gây nên tình trạng không ăn nhập gây phản cảm, khó chịu cho không gian hội trường.

Bàn hội trường cần có kiểu dáng phù hợp

Tính toán thật kỹ kích thước bàn trước khi lựa chọn

Bàn hội trường cao cấp không chỉ là vị trí dành cho những đại biểu hay các nhân vật quan trọng mà còn là nơi đặt rất nhiều thứ như lọ hoa, nước, bảng tên, .... nên việc tính toán thật kỹ kích thước bàn trước khi lựa chọn là điều mà chủ đầu tư cần làm. Bên cạnh đó, việc chú trọng kích thước cũng giúp không gian nội thất hội trường không bị rơi vào trường hợp bàn quá to hoặc quá nhỏ so với toàn bộ diện tích hội trường.
Tỷ lệ kích thước giữa bàn và không gian hội trường cần hài hòa

Lựa chọn màu sắc bàn thống nhất với phong cách chủ đề

Tương tư như nhiều món đồ nội thất khác, bàn hội trường cũng có rất nhiều kiểu dáng với các màu sắc khác nhau. Chủ đầu tư cần lựa chọn gam màu phù hợp nhất cho bàn đối với các nội thất khác như ghế hội trường cao cấp, rèm hội trường,...  nhằm tạo nên sự thống nhất xuyên suốt không gian hội trường.
 
Màu sắc của bàn cần hài hòa, thống nhất với không gian hội trường
So với cả không gian hội trường, bàn có thể là một phần rất nhỏ. Tuy nhiên, nó lại chiếm giữ vị trí vô cùng quan trọng, là “bộ mặt” của hội trường. Hy vọng những gợi ý chọn bàn hội trường cao cấp trên đây có thể phần nào giúp các chủ đầu tư giải quyết vấn đề dễ dàng hơn.
Hoặc quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Nội thất Miền Bắc. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi câu hỏi cũng như những băn khoăn của quý khách một cách thỏa đáng nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị cung cấp các sản phẩm 
nội thất văn phòng cao cấp. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét