Các mẫu bàn hội trường cao cấp đơn giản mà ấn tượng

Posted on

Bàn hội trường là sản phẩm thường xuất hiện tại các không gian hội trường đa năng hoặc hội trường dành cho các sự kiện hội thảo, hội đàm,... Tuy không chiếm nhiều diện tích và số lượng nhưng những chiếc bàn luôn được đặt ở vị trí nổi bật nhất và tiếp xúc với những nhân vật quan trọng nhất. Chính vì thế, việc sử dụng Bàn hội trường cao cấp là sự lựa chọn của nhiều chủ đầu tư.
Như nhiều sản phẩm khác, bàn hội trường cao cấp cũng có nhiều thiết kế đa dạng để phù hợp và thích ứng với từng không gian khác nhau. Sau đây, Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu đến quý khách 3 mẫu bàn hội trường đơn giản mà sang trọng và đẳng cấp trong những thiết kế nổi bật của chúng tôi.

Bàn hội trường dáng dài đơn giảnVới kiểu dáng hình khối đơn giản nhưng mẫu bàn này vẫn tạo ấn tượng về một phong cách tinh tế, nhẹ nhàng bởi những họa tiết vân gỗ tự nhiên trên bề mặt. Mặt trước của bàn còn có thiết kế giật cấp và ghép vân khiến bàn càng trở nên nổi bật hơn, tạo dấu ấn tích cực cho không gian hội trường. Đây là sản phẩm nội thất hội trường được ưa chuộng sử dụng rất nhiều hiện nay.

Bàn hội trường cao cấp với họa tiết tinh tế


Để tăng thêm sự trang nghiêm, sang trọng và thanh lịch cho hội trường, kiến trúc sư đã thiết kế mẫu bàn chạm khắc họa tiết đầy tinh tế và nghệ thuật. Hoa văn trên bề mặt bàn hội trường cao cấp cũng mang đậm dấu ấn phương Đông, đề cao tinh thần dân tộc và khơi gợi sự tự hào trong mỗi người tham gia sự kiện.

>>> Dành cho các bạn quan tâm tới sản phẩm : 
ghế hội trường cao cấp <<< 

Bàn hội trường đồng bộ với tường

Lấy cảm hứng từ những ô vuông trên bàn cờ, kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc đã thiết kế mẫu bàn hội trường mang họa tiết đậm – nhạt xen kẽ, đồng nhất với màu sắc trên tường. Điều này đã tạo hiệu ứng thị giác mạnh mẽ khiến không gian hội trường trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.
Ngoài các sản phẩm trên, quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu bàn hội trường cao cấp khác của Nội thất Miền Bắc trên website công ty. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những xu hướng và sản phẩm mới để luôn đáp ứng yêu cầu cũng như thị hiếu của quý khách.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm 
nội thất văn phòng cao cấp: bàn ghế giám đốc, bàn ghế phòng họp,...

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét