Bàn phòng họp veneer – lựa chọn số một cho nội thất phòng họp

Posted on

Bàn phòng họp veneer với vẻ đẹp sang trọng tinh tế cùng với các ưu điểm về độ bền cao đang là lựa chọn số 1 trong các loại bàn phòng họp trên thị trường. Bàn veneer phòng họp có thật sự tuyệt vời như quảng cáo? Nên chọn kiểu bàn họp veneer nào cho văn phòng của bạn. Hãy Cùng Nội thất Miền Bắc phân tích sâu hơn về loại nội thất văn phòng cao cấp này.

Ưu điểm của loại bàn phòng họp veneer


Ưu điểm của loại bàn phòng họp veneer


Gố veneer có nguồn gốc là gỗ tự nhiên, trải qua quy trình tẩm sấy ngiêm ngặt cho ra đời những tấm gỗ veneer có vẻ đẹp y như gỗ tự nhiên. Gỗ veneer với cốt gỗ công nghiệp được gia công ở trình độ cao có độ bền bền vững trong môi trường axit, môi trường dầu và môi trường có nước. khắc phục được cả những nhược điểm của gỗ tự nhiên như dễ cong vênh, nứt nẻ, giá thành đắt.

Bàn veneer phòng họp với đầy đủ các ưu điểm vượt trội của gỗ veneer và với kiểu dáng sang trọng và giá thành hợp lý rất xứng đáng để bạn đầu tư kinh phí sở hữu một sản phẩm bàn veneer cho thiết kế phòng họp của mình.

Mẫu bàn phòng họp veneer sang trọng khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp


Bàn phòng họp veneer sang trọng khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp


Mẫu bàn veneer phòng họp là nội thất văn phòng cao cấp được làm từ chất liệu vener kết hợp với chất liêu da vô cùng sang trọng và cá tính. Bàn có kích thước lớn, chân gỗ bề mặt rộng và chia thành các múi rất độc đáo. Ở giữa bàn có một rãnh lớn để trương bày hoa tươi hoặc cây cảnh.  Bàn họp có hình dạng đặc biệt tạp cảm giác tất cả đều hướng sự chú ý về phía vị trí chủ tịch. Chiếc bàn này được kết hợp với dòng ghế chân quỳ bọc da rất cao cấp với hệ thống khung thép vững chắc vừa mang lại diện mạo sang trọng vừa tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho người ngồi.

Màu sắc và thiết kế của chiếc bàn phòng họp veneer này hài hòa và thống nhất với màu sắc và thiết kế chung của nội thất phòng họp.

Hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc nếu bạn muốn sở hữu ngay một chiếc bàn phòng họp veneer hiện đại, cao cấp với mức giá cạnh tranh nhất.

>>>Bạn nên xem ngay: Ghế phòng họp nhập khẩu giá tốt nhất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét