Điểm vượt trội của bàn veneer phòng họp

Posted on

Bàn veneer phòng họp đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp cho không gian phòng họp của mình bởi nó tích hợp rất nhiều ưu điểm mà các dòng sản phẩm khác không làm được.
Những ưu điểm đó là gì? Hãy cùng Nội thất Miền Bắc khám phá ngay sau đây.

Ưu điểm của bàn veneer phòng họp về mặt hình thức

Nội thất Miền Bắc chuyên cung cấp các sản phẩm bàn ghế phòng họp cao cấp
Gỗ veneer là loại gỗ có cốt là gỗ công nghiệp. Bề mặt phía ngoài được dán các lát gỗ tự nhiên khiến gỗ có được vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp tương tự gỗ tự nhiên. Đây chính là ưu điểm nổi bật của 
bàn veneer phòng họp.

Bàn veneer phòng họp mang hình thức sang trọng, đẳng cấp cho doanh nghiệp

Với chất liệu gỗ veneer, bàn phòng họp sẽ mang phong cách nổi bật và vượt trội hơn hẳn so với các chất liệu gỗ công nghiệp khác. Điều này không chỉ khiến không gian nội thất phòng họp thêm ấn tượng, giá trị doanh nghiệp được nâng cao mà còn khơi gợi nguồn cảm hứng trong mỗi nhân sự.

Ưu điểm của bàn veneer phòng họp về mặt chất lượng

Bàn veneer thường được phủ một lớn sơn PU chống trầy xước khiến bàn luôn bền đẹp sau một thời gian dài sử dụng. Bên cạnh đó, cốt gỗ của bàn được sản xuất qua lực ép lớn tạo độ chắc chắn cao mang đến sự vững chãi cho chiếc bàn veneer phòng họp.

Chất lượng của bàn veneer phòng họp không hề thua kém gỗ tự nhiên

Ngoài ra, xét trên yếu tố môi trường, chất liệu gỗ veneer còn góp phần tiết kiệm lượng gỗ tự nhiên, giúp bảo vệ thiên nhiên và giảm giá thành sản phẩm trong khi vẫn đảm bảo chất lượng.
>> Xem thêm về các sản phẩm Ghế phòng họp


Chính vì những yếu tố trên, chất liệu gỗ veneer nói chung và bàn veneer phòng họp nói riêng đang ngày càng được ưa chuộng tại nhiều doanh nghiệp hiện đại.

Là một đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất văn phòng, Miền Bắc luôn nỗ lực mang tới những sản phẩm cùng chất liệu tối ưu nhất cho quý khách hàng và các doanh nghiệp. Hãy đến với Nội thất Miền Bắc để trải nghiệm sự khác biệt trong từng sản phẩm của chúng tôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét