Vách ngăn di động với những điểm nổi trội

Posted on

Vách ngăn di động là một giải pháp tối ưu cho các tòa nhà lớn, các trung tâm thương mại, đặc biệt phù hợp với thiết kế nội thất phong cách mở. Tại sao vách ngăn di động nhôm kính lại được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ? Cùng tìm hiểu một số ưu điểm của vách loại vách ngăn này.

Ngày nay, con người không ngừng tìm kiếm các giải pháp thiết kế nội thất văn phòng, nhà hàng… tối ưu nhất nhằm tận dụng tối ưu không gian sử dụng. Một trong những giải pháp tối ưu được ưu tiên nhất là vách ngăn di động. Với các chất liệu đa dạng, thiết kế khoa học – vách ngăn di động ngày càng mang đến sự tiện ích tuyệt vời đối với người dùng,

Vách ngăn di động có khả năng phân chia không gian tốt


Vách ngăn di động nhôm kính được thiết kế hoàn hảo với sự kết hợp phần vách kính phía trên và vách nhôm phía dưới cho khả năng phân chia không gian rất hiệu quả, khắc phục được những nhược điểm của cách loại vách ngăn cố định truyền thống.

Vách ngăn di động có khả năng phân chia không gian hiệu quả

Với kết cấu phần vách nhôm định hình và vách kính cường lực – nổi bật với khả khả năng chịu lực, chịu nhiệt, cách âm tốt, có thể thay thế kính trong hay kính mờ. Vách ngăn di động trở thành một giải pháp phân chia không gian tối ưu đến tuyệt vời trong thiết kế nội thất văn phòng.

Khả năng di chuyển linh hoạt


Với vách ngăn di động, bạn có thể linh hoạt phân chia và sử dụng không gian của mình. Đối với các căn hộ nhỏ, không gian phòng làm việc thì đây chính xác là giải pháp vô cùng hiệu quả.

Với phương pháp lắp đặt bằng các lỗ đinh vít vào tường, các loại vách ngăn di động  có thể dễ dàng tháo lắp để di chuyển các vị trí khác nhau. Những tấm vách ngăn cũ cũng có thể được tận dụng và làm mới khi sử dụng tại những vị trí mới. Không cần đập phá, xây, sửa phức tạp và tốn kém  như những bức tường cố định. Vách ngăn nhôm kính hoàn toàn đáp ứng được tính cơ động của hoàn cảnh.

Vách ngăn di động có khả năng di chuyển linh hoạt

Vách ngăn văn phòng nhôm kính rất tiện lợi cho việc tháo lắp, di chuyển

Tiết kiệm diện tích tối đa


Với độ dày 10mm, 12mm hay 30mm , bạn sẽ thấy sự ưu việt về độ dày của những vách ngăn bằng nhôm kính so với những bức tường bê tông hay những loại vách ngăn khác. Độ dày khiêm tốn này cho phép bạn tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng cho không gian phòng làm việc của mình.

Vách ngăn di động có khả năng tiết kiệm diện tích tối đa


Vách ngăn di động đảm bảo yếu tố thẩm mỹ


Bạn hoàn toàn có thể biến hóa những tấm vách ngăn nhôm kính với những tạo hình khác nhau để tạo ra một không gian phòng làm việc đầy tính thẩm mỹ.

Nếu không thích vẻ đơn giản của vách ngăn văn phòng kiểu nhôm kính, bạn có thể dán Decal khiến tấm vách đẹp hơn và cũng đảm bảo tính riêng tư hơn. Phần nhôm có thể phun sơn tĩnh điện với các dạng hoa văn khác nhau hay dạng vân gỗ vừa đảm bảo độ bền cho vách vừa tăng sự sang trọng hiện đại cho mỗi gian phòng.

Hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét