Những lưu ý cần biết khi chọn bàn hội trường

Posted on

Bàn hội trường cao cấp là một vật dụng rất quan trọng trong không gian hội trường. Dù không chiếm nhiều về số lượng nhưng nó lại thường có vị trí bắt mắt, dễ gây ấn tượng. Vì vậy, việc lựa chọn bàn hội trường cần đảm bảo tối ưu nhất cho tính thẩm mỹ lẫn công năng của hội trường.

Chọn bàn hội trường theo kích thước

Bàn hội trường cần có kích thước phù hợp với không gian hội trường

Bàn hội trường có kích thước phù hợp sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho người tham gia sự kiện. Đồng thời phù hợp với Nội thất hội trường

 không gian của  đó. Bên cạnh đó, kích thước của bàn còn ảnh hưởng đến tỷ lệ không gian nên chủ đầu tư cần nghiên cứu kỹ để tránh tình trạng bàn quá nhỏ hoặc quá to so với diện tích hội trường.

Chọn bàn hội trường theo kiểu dáng, màu sắc

Kiểu dáng và màu sắc của bàn hội trường không phải phù hợp với mọi không gian hội trường. Chủ đầu tư cần dựa vào tính chất của những sự kiện thường xuyên được tổ chức để chọn lựa kiểu dáng và màu sắc phù hợp nhất cho bàn cũng như các loại ghế hội trường cao cấp .
Kiểu dáng, màu sắc của bàn cần phù hợp với tính chất sự kiện diễn ra tại hội trường
Bên cạnh đó, bàn cũng nên có chất liệu tốt nhằm đảm bảo sự an toàn trong quá trình diễn ra sự kiện, đồng thời thể hiện được đẳng cấp của chủ đầu tư.

Chọn bàn hội trường cần chú ý vấn đề bảo quản

Việc bảo quản bàn hội trường sao cho bền đẹp cũng là vấn đề được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Có rất nhiều cách bảo quản bàn hội trường mà các chủ đầu tư có thể tham khảo như: thường xuyên vệ sinh bằng vải mềm, dùng vải bạt hoặc mang nilon để ngăn cản bụi bám,... Dùng khăn trải bàn cũng là một cách hay để vừa giúp bảo quản bàn vừa đem lại sự sang trọng, lịch sự trong các sự kiện.

Nội thất Miền Bắc chuyên cung cấp các sản phẩm 
nội thất văn phòng cao cấp .

Nếu vẫn chưa thỏa mãn với các ý kiến trên, quý khách có thể liên hệ với Nội thất Miền Bắc bất kỳ lúc nào để được tư vấn cụ thể hơn dựa trên chính không gian hội trường thực tế.

Bằng kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng tối đa cho quý khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét