Gợi ý những mẫu bàn hội trường đơn giản mà ấn tượng

Posted on

Trong không gian hội trường, bàn là vật dụng xuất hiện khá ít nhưng lại thường giữ vị trí dễ nhìn và bắt mắt nhất. Vì vậy, các mẫu Bàn hội trường cao cấp cần có một thiết kế vừa phù hợp với không gian hội trường vừa thể hiện được tinh thần cũng như tính chất của sự kiện.
Sau đây, Nội thất Miền Bắc xin gợi ý một số mẫu bàn hội trường có thiết kế đơn giản mà ấn tượng, đáp ứng được những tiêu chí cần thiết của một hội trường chuyên nghiệp, hiện đại.

Bàn hội trường cho không gian diện tích rộng


Với những không gian hội trường lớn, diện tích rộng, các thiết kế bàn dài thường được ưu tiên lựa chọn. Sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, mẫu bàn này có kiểu dáng khối hộp cực đơn giản. Bề mặt bàn cũng mang gam màu nâu gỗ đặc trưng khiến không gian hội trường trở nên gần gũi, thân thiện hơn.

Bề mặt phía trước của bàn được tạo điểm nhấn bằng cách một phần diện tích có thiết kế lõm vào phía trong, làm nổi bật những đường vân gỗ tinh tế. Đồng thời còn khiến chiếc bàn hội trường mang dáng vẻ nhẹ nhàng, trang nhã và sang trọng hơn.

Với những không gian nội thất hội trường có diện tích lớn hơn, chủ đầu tư có thể chọn loại bàn hội trường dạng ghép như thế này. Thiết kế bàn đơn giản, khá bề thế nhưng với những đường kẻ ngang nhỏ, chiếc bàn vẫn tạo cảm giác dễ chịu cho khán giả và người sử dụng.

Bàn hội trường cho không gian diện tích nhỏ

Với những không gian hội trường mang tính nội bộ, có diện tích nhỏ, chủ đầu tư có thể tham khảo mẫu bàn như dưới đây

Vẫn là kiểu dáng hình hộp chữ nhật khá quen thuộc nhưng bàn có kích thước nhỏ hơn để phù hợp với không gian hội trường. Với gam màu nâu nhạt mộc mạc của bàn kết hợp với những ghế hội trường cao cấp có màu đỏ mận, khiến không khí ở hội trường trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn rất nhiều.

Trên bề mặt bàn là những họa tiết chạm khắc tái hiện những hình ảnh mang tính chất truyền thống đầy nghệ thuật, vừa đề cao tinh thần tự hào dân tộc vừa đem lại vẻ tinh tế và nâng cao giá trị chiếc bàn.

Ngoài các mẫu bàn hội trường trên, Nội thất Miền Bắc còn rất nhiều sản phẩm khác để quý khách lựa chọn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sẵn sàng thiết kế theo yêu cầu để quý khách có thể sở hữu những sản phẩm đúng với mong muốn nhất. Hãy đến với Nội thất Miền Bắc để có được sự hài lòng tối đa.

Quý vị có thể xem thêm các sản phẩm 
nội thất văn phòng cao cấp khác của chúng tôi.Xin vui lòng liên hệ: 0988 888 925 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét