Gợi ý các mẫu bàn ghế phòng họp hiện đại cho văn phòng

Posted on


Phòng họp là một không gian quan trọng tại văn phòng làm việc của mỗi doanh nghiệp. Do đó, việc lựa chọn bàn ghế phòng họp như thế nào để vừa đáp ứng tính thẩm mỹ vừa đạt yêu cầu tối đa về công năng là điều khiến các chủ doanh nghiệp băn khoăn rất nhiều.

Thấu hiểu tâm lý đó, Nội thất Miền Bắc sẽ gợi ý một số mẫu bàn ghế phòng họp đơn giản mà hiện đại, dễ dàng áp dụng trong nhiều không gian văn phòng khác nhau.

Bàn ghế văn phòng họp trẻ trung, linh hoạt


Bàn ghế văn phòng họp trẻ trung, linh hoạtVới thiết kế từ khung kim loại và mặt bàn bóng gương, mẫu bàn phòng họp này đem lại ấn tượng về một không gian thời thượng, linh hoạt và trẻ trung. Kết hợp với nó là những chiếc ghế bọc nỉ êm ái, dễ chịu, đem tới cảm giác thoải mái cho tất cả mọi người khi tham gia cuộc họp.

Bàn ghế phòng họp độc đáo, mới lạ


Bàn ghế phòng họp độc đáo, mới lạ


Điểm nhấn đáng chú ý nhất trong không gian phòng họp này chính là chiếc bàn đa giác độc đáo, mới lạ, thể hiện phong cách cá tính, mạnh mẽ trong các hoạt động của doanh nghiệp. Để tạo sự thống nhất hài hòa, kiến trúc sư còn sử dụng những chiếc ghế bọc nỉ mang gam màu tương đồng với mặt bàn như ngầm khẳng định tinh thần đoàn kết cao của toàn thể nhân sự trong công ty.


Bàn ghế phòng họp hình tròn tăng tính tương tác


Bàn ghế phòng họp hình tròn tăng tính tương tác


Với chiếc bàn họp hình tròn, mọi nhân sự đều có thể nhìn thấy nhau giúp việc tương tác trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn, đồng thời dễ tạo nên sự nhất quán trong công việc hơn. Phần trung tâm của bàn được để trống tạo sự thoáng đãng, tinh tế cho căn phòng. Trong khi đó, những chiếc ghế phòng họp lại được mang sắc tím nổi bật giúp khơi nguồn cảm hứng sáng tạo ở mỗi người.


Qua những gợi ý về các mẫu bàn ghế văn phòng họp trên đây, hy vọng quý khách đã có được quyết định cho riêng mình. Nếu chưa thỏa mãn, quý khách có thể liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được chiêm ngưỡng nhiều sản phẩm nội thất văn phòng của chúng tôi. Bằng những thiết kế ấn tượng, chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét