Chọn ghế văn phòng cao cấp cần dựa trên những tiêu chí nào?

Posted on

Văn phòng là nơi chiếm tới 1/3 quỹ thời gian trong ngày của mỗi người. Do đó, việc chọn lựa những mẫu ghế văn phòng cao cấp sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất công việc cho chính doanh nghiệp.
Vậy, những tiêu chí nào nên được các doanh nghiệp cân nhắc khi chọn ghế văn phòng cho không gian làm việc của mình?

Chọn ghế văn phòng cao cấp dựa trên kích thước

Tiêu chí đầu tiên cần được cân nhắc chính là kích thước. Doanh nghiệp cần có sự tính toán tỷ lệ giữa kích thước của ghế và diện tích văn phòng thực tế để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhằm đảm bảo đem lại sự thoáng đãng và thuận tiện cho không gian văn phòng.

>>> Mời bạn xem các sản phẩm ghế văn phòng nhập khẩu 


Trước khi chọn ghế doanh nghiệp cần tính toán kích thước cụ thể

Chọn ghế dựa trên thiết kế phần lưng tựa

Nhân viên văn phòng thường phải làm việc nhiều giờ liền với ghế. Do đó, để đảm bảo sức khỏe và tạo tư thế thoải mái nhất, ghế văn phòng cao cấp cần có phần lưng tựa phù hợp với nhiều thể trạng người.


Phần lưng tựa là bộ phận quan trọng cần xem xét kỹ khi chọn ghế văn phòng

Ghế không nên có lưng tựa quá cao hay quá thấp bởi nó sẽ làm giảm độ nâng đỡ khiến người ngồi dễ bị mỏi và có thể trở thành nguy cơ dẫn đến nhiều bệnh nguy hiểm về cột sống.

Chọn ghế dựa trên chất liệu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ghế văn phòng với nhiều loại chất liệu khác nhau từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, như các sản phẩm ghế văn phòng nhập khẩu, Hay các sản phẩm trong nước như ghế văn phòng Hòa Phát , fami , 190,.... Mỗi chất liệu lại sở hữu những ưu điểm và hạn chế riêng. Tùy vào mục đích sử dụng, không gian thực tế và sở thích, doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn những mẫu ghế phù hợp nhất cho văn phòng làm việc của mình.


Doanh nghiệp nên chọn chất liệu ghế văn phòng dựa trên mục đích sử dụng, không gian thực tế và phong cách chủ đạo

Tại Nội thất Miền Bắc, chúng tôi có rất nhiều thiết kế ghế văn phòng cao cấp đa dạng, phong phú về kiểu dáng lẫn chất liệu, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về công năng lẫn thẩm mỹ của các doanh nghiệp.

Hãy đến với Nội thất Miền Bắc để sở hữu những sản phẩm 
nội thất văn phòng cao cấp và ấn tượng nhất của chúng tôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét