Cảm nhận đẳng cấp khác biệt từ các thiết kế văn phòng hiện đại

Posted on

Được làm việc trong những Thiết kế văn phòng sang trọng, chắc chắn hiệu suất công việc sẽ khác. Đồng thời, trạng thái tâm lý của các nhân sự cũng sẽ thoải mái và linh hoạt hơn.
Chính vì thế, Nội thất Miền Bắc đã cho ra mắt những mẫu không gian văn phòng làm việc mang đầy màu sắc trẻ trung, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp năng động hiện nay.

Thiết kế văn phòng sáng tạo, phá cách


Với sắc trắng sáng cùng rất nhiều ô cửa kính đón ánh nắng mặt trời, không gian làm việc này luôn duy trì được trạng thái thoáng đãng, dễ chịu cho mọi nhân sự. Các Bàn làm việc cao cấp được bố trí khá ngẫu hứng với mục đích tăng sự tương tác giữa mỗi người thay vì cách sắp xếp vuông vắn, kiểu mẫu. Kiến trúc sư cũng không quên thêm vào những gam màu rực rỡ nhằm làm nổi bật tinh thần nhiệt huyết và cống hiến của những người trẻ tại văn phòng.

Thiết kế văn phòng hiện đại, lịch lãm


Sắc đen luôn khiến người ta liên tưởng tới sự mạnh mẽ, độc lập, đồng thời gây ấn tượng về một phong cách lịch lãm, đẳng cấp. Và đó cũng là điều mà thiết kế văn phòng hiện đại với nội thất văn phòng cao cấp này hướng tới. Kết hợp với các bố trí các vị trí khá quen thuộc là những ô cửa kính rộng đón đầy năng lượng từ thiên nhiên, mang lại nguồn cảm hứng dồi dào lan tỏa khắp văn phòng.

Thiết kế văn phòng mộc mạc, gần gũi thiên nhiên


Hướng tới phong cách mộc mạc, thân thiện và gần gũi, kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc đã để mộc các bề mặt gỗ, tạo nên một không gian thô vừa độc đáo lại vừa gần gũi thiên nhiên.

Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao và sức sáng tạo không giới hạn, Nội thất Miền Bắc còn ấp ủ rất nhiềuthiết kế văn phòng hiện đại, linh hoạt và ấn tượng khác đang chờ đợi sự khám phá của chính các doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Miền Bắc để trở thành chủ sở hữu của những không gian văn phòng đẳng cấp nhất và nhận Báo giá thiết kế nội thất vô cùng hợp lý.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét