Các yếu tố quan trọng của thiết kế phòng giám đốc sang trọng

Posted on

Giám đốc là người có vai trò quan trọng trong việc điều phối các công việc của doanh nghiệp. Vì vậy, thiết kế nội thất phòng giám đốccũng cực kỳ được coi trọng. Có nhiều phong cách thiết kế nội thất phòng giám đốc tuy nhiên dù là phong cách nào vẫn phải đảm yếu tố về sự sang trọng và quyền lực.

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng

Không gian là yếu tố rất quan trọng khi thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp dành cho giám đốc, không nên lựa chọn những căn phòng quá nhỏ để làm phòng lãnh đạo bởi dù có cải tạo nhưng nếu không gian quá nhỏ phòng làm việc giám đốc sẽ bị bí bách, ngột ngạt. Lãnh đạo ngồi làm việc sẽ cảm thấy không thoải mái, khó mà đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.

Yếu tố thứ 2 đó là bố cục nội thất và chất lượng nội thất. Bố cục nội thất phải thoáng và  hài hòa, tránh việc quá tham mà bày quá nhiều đồ nội thất vào phòng lãnh đạo. Màu sắc và kiểu dáng nội thất và kiến trúc phải có sự đồng nhất và hài hòa tránh tình trạng mỗi đồ nội thất một màu, một kiểu dáng sẽ làm mất đi sự sang trọng của thiết kế phòng nội thất phòng giám đốc.
Tất nhiên, phòng giám đốc luôn được ưu tiên mu sắm các đồ nội thất cao cấp và đắt tiền nhất như Bàn giám đốc cao cấp, tủ tài liệu,... Nội thất cao cấp sẽ mang đến cho thiết kế phòng giám đốc sự sang trọng, thể hiện quyền uy của người lãnh đạo.
Thiết kế phòng giám đốc cao cấp phong cách lịch lãm

Thiết kế ánh sáng cũng là một nhân tố vô cùng quan trong trong thiết kế phòng giám đốc. Nếu ánh sáng quá mờ sẽ gây mệt mỏi, không tỉnh táo nhưng ánh sáng với cường độ mạnh lại làm cho lãnh đạo bị mệt mỏi, nhức mắt… ánh sáng cũng đóg vai trò quyết định thẩm mỹ của căn phòng.
Vì vậy, người ta hay thiết kế ánh sáng phòng giám đốc bằng các nguồn sáng khác nhau như đèn âm trần, đèn thả trần và đèn bàn, tùy vào nhu câù sử dụng mà giám đốc có thể linh hoạt sử dụng các loại đèn đã được bố trí sẵn trong phòng.

Xem mua về bàn ghế giám đốc cao cấp sản phẩm của Nội thất Miền Bắc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét