Xu hướng thiết kế văn phòng không gian xanh hiện đại

Posted on

Hiện nay bên cạnh các phong cách Thiết kế văn phòng sang trọng hay cổ điển thì còn nổi bật lên là các xu hướng thiết kế văn phòng không gian xanh, không gian mở, co-working, nghệ thuật,… Hãy cùng tìm hiểu về xu hướng thiết kế nội thất văn phòng không gian xanh – một trong số phong cách thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tại sao phải đưa cây xanh vào thiết kế văn phòng?
Khi đưa cây xanh vào nội thất văn phòng nơi làm việc, bạn sẽ được tận hưởng những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.
Cây xanh giúp làm đẹp văn phòng, tạo môi trường thân thiện gần gũi. Bên cạnh đó cây xanh cũng có những tác động tích cực tới sức khỏe con người như : Thanh lọc không khí, giảm tiếng ồn, hút sóng điện từ, giảm căng thẳng mệt mỏi.
Các nghiên cứu còn chững minh rằng đưa cây xanh vào văn phòng giúp tăng khả năng sáng tạo, năng suất làm việc lên tới 12%. Các nhân viên cũng chia sẻ rằng họ cảm thấy khỏe hơn khi làm việc trong môi trường có cây xanh.

Tại sao phải đưa cây xanh vào thiết kế văn phòng?
Thiết kế văn phòng phong cách không gian xanh mang đến cho văn phòng làm việc sự thoải mái hòa nhập với thiên nhiên, tạo cảm xúc tốt cho nhân viên văn phòng thúc đẩy khả năng sáng tạo nâng cao hiệu quả công việc.


Thiết kế văn phòng làm việc không gian xanh vừa đem lại sự thoải mái vừa giúp bạn tận dụng được những lợi ích to lớn về mặt sức khỏe và hiệu quả công việc

Tư vấn thiết kế văn phòng xanh, một phần không gian văn phòng và không gian bên ngoài được kết nối với nhau tạo nên sự hòa nhập mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người. Các sắc xanh từ cây, hoa được bố trí hài hòa mang tới cho văn phòng nguồn năng lượng mới. Các kiến trúc sư đã khéo léo đưa vào ghế ngồi, đèn thả trần màu xanh lá cây để tạo nên một tổng thể kiến trúc hài hòa, năng động nhất.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc với không gian xanh mang lại sự tươi mới, sảng khoái mà không mất đi sự sang trọng, uy quyền


Bên cạnh việc sử dụng chất liệu chủ đạo là gỗ, các giá đỡ cây xanh được đưa vào như một điểm nhấn tuyệt vời cho không gian này

>>>> nội thất văn phòng cao cấp
Với mỗi không gian văn phòng có kiến trúc khác nhau sẽ có mẫu thiết kế không gian xanh phù hợp nhất. Các dự án thiết kế nội thất phòng làm việc không gian xanh của công ty nội thất Miền Bắc luôn tạo ra một văn phòng làm việc thoải mái, tối ưu công năng sử dụng và tính thẩm mỹ cao, truyền tải thông điệp tới khách hàng và đối tác hình ảnh cũng như thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Nếu bạn đã cảm thấy yêu thích và hài lòng với các thiết kế văn phòng trên hãy cho chúng tôi cơ hội phục vụ và hợp tác với bạn. Thiết kế văn phòng Miền Bắc – Công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng uy tín số một hiện nay, chúng tôi tự tin sẽ mang đến quý vị những sản phẩm tốt nhất với Báo giá thiết kế nội thất hợp lý nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét