Những yếu tố ảnh hưởng đến việc thiết kế văn phòng cao cấp cho công ty bạn

Posted on

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp khoa học sẽ giúp nhân viên của bạn bắt đầu công việc hàng ngày tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi, từ đó giúp hiệu quả làm việc được cải thiện đáng kế.

Một văn phòng làm việc như vậy không chỉ giúp nhân viên làm việc tốt hơn, mà còn giúp cho hình ảnh công ty luôn giữ hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng và đối tác.

Hãy cùng Nội thất Miền Bắc tìm hiểu các yếu tố giúp cho bạn có thêm thông tin khi thiết kế văn phòng.

Không gian văn phòng chung


Không gian nơi làm việc chung thông thoáng có ảnh hưởng rất lớn đến mọi người, bởi với đặc điểm nơi làm việc đông nên cần tính toán sao cho mỗi cá nhân có đủ diện tích làm việc phù hợp để đảm bảo chất lượng công việc và tiện nghi cho nhân viên. Nên bố trínội thất văn phòng có bàn làm việc gần cửa sổ để nhận được ánh sáng nhiều nhất, giúp tiết kiệm năng lượng và tạo điều kiện cho mắt điều tiết tốt hơn. Nếu ánh sáng quá mạnh có thể dùng mành nhựa hoặc rèm để điều chỉnh lượng ánh sáng thích hợp.

Màu sắc văn phòng
Màu sắc trong thiết kế văn phòng có ảnh hưởng đến khả năng làm việc của nhân viên nhất là những ngành đòi hỏi sự sáng tạo, không gian yên tĩnh để làm việc. Nội thất cần kết hợp thống nhất khéo léo với màu sắc văn phòng để tạo nên hiệu ứng thúc đẩy tinh thần làm việc tốt hơn.

Nội thất văn phòng cao cấp

Nên chọn màu sắc chủ đạo cho nơi làm việc là các màu trung tính, đồng thời tạo điểm nhấn với một vài màu sắc rực rỡ như đỏ, vàng, xanh… giúp không gian trở nên sống động và làm nổi bật sự sang trọng của nội thất. Tránh dùng các màu sắc tối hoặc một màu sẽ rất dễ gây cảm giác bức bối và đơn điệu cho văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng MB04
Sử dụng cây xanh
Ngoài các yếu tố trên, việc sử dụng cây xanh trong Tư vấn thiết kế văn phòng cũng giúp làm cho không gian trở nên hài hòa và cân bằng năng nượng, thải độc và điều hòa không khí. Vì vậy mỗi phòng làm việc nên đặt từ 1 – 2 chậu cây nhỏ vừa để trang trí, vừa tạo sự tươi mới cho không gian.
Nếu bạn đang muốn thiết kế văn phòng cao cấp cho công ty, hãy liên hệ ngày với Nội thất Miền Bắc để được các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn thiết kế tốt nhất và biết đượcGiá thiết kế nội thất văn phòng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét