Tư vấn cách chọn tủ tài liệu giám đốc sang trọng chuyên nghiệp

Posted on

Tủ tài liệu giám đốc được coi là nội thất quan trọng đối với phòng làm việc giám đốc bên cạnh các nội thất khác như bàn làm việc, ghế giám đốc ( Ghế giám đốc giá rẻ ), sofa tiếp khách. Tủ tài liệu vừa là nơi lưu trữ hồ sơ, tài liệu quan trọng, vừa là nơi để các vật dụng trang trí, kỷ niệm chương, ảnh của công ty… 

Bài viết này Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số cách chọn tủ tài liệu giám đốc sang trọng tạo nên đẳng cấp cho phòng giám đốc.
Cách chọn tủ tài liệu giám đốc tốt nhất

Tủ tài liệu giám đốc thường được thiết kế với chất liệu gỗ óc chó, gỗ công nghiệp, khung sắt… chia thành nhiều ngăn khác nhau, có cửa bằng kính, ở giữa thường là khu vực dùng để trưng bày.  Tủ tài liệu giám đốc có nhiều loại khác nhau: Tủ tài liệu Hòa Phát, tủ tài liệu nhập khẩu... Tủ tài liệu thiết kế với các vân gỗ tạo nên vẻ đẹp rất ấn tượng.
Thông thường tủ tài liệu có kích thước lớn được đặt ở phía sau vị trí ngồi của lãnh đạo nhằm tạo thế nâng đỡ che chắn từ phía sau, giúp vị trí ngồi của giám đốc luôn được ổn định, theo phong thủy giúp hội tụ sinh khí, may mắn cho công ty.
Thiết kế tủ tài liệu cần phải sang trọng, đồng bộ với các nội thất khác trong văn phòng, để tránh tình trạng lệch lạc, gây mất đi nét thẩm mỹ chung cho phòng giám đốc. Nên lựa chọn tủ giám đốc có tone màu cùng với bàn giám đốc để tạo không gian nội thất hoàn hảo nhất và tạo điểm nhấn cho căn phòng.

 --> Xem các sản phẩm bàn ghế giám đốc cao cấp

Cần dựa vào mục đích sử dụng chính mà ta chọn mẫu tủ tài liệu giám đốc phù hợp, nhằm vừa hợp lý với thiết kế văn phòng, vừa giúp cho những tính năng của tủ được sử dụng triệt để, tránh gây ra tình trạng thừa thãi, lãng phí. Tủ tài liệu nên kê sát tường để tiết kiệm diện tích cho phòng làm việc.
Nếu bạn muốn lựa chọn những mẫu tủ tài liệu giám đốc hiện đại, sang trọng cho lãnh đạo của mình, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế văn phòng tốt nhất cùng với báo giá sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét