Thiết kế hội trường sang trọng để tổ chức hiệu quả các sự kiện lớn cho cơ quan doanh nghiệp

Posted on

Tư vấn thiết kế văn phòng, Thiết kế hội trường sang trọng hiện nay càng có vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp, không chỉ là nơi diễn ra các hoạt động hội thảo, thuyết trình, biểu diễn văn hóa nghệ thuật mà còn đại diện cho bộ mặt của cơ quan, doanh nghiệp đó.
Sau đây, Nội Thất Miền Bắc xin chia sẻ mẫu thiết kế hội trường với nhiều tính năng phù hợp cho từng không gian riêng.
Mẫu thiết kế hội trường sang trọng dành cho doanh nghiệp thường dùng tổ chức các cuộc họp, tổng kết, sự kiện tập thể. Với diện tích vừa phải ghế hội trường cao cấp được sắp xếp thành một dãy thẳng hàng, ghế được thiết kế chắc chắn với khung sắt sơn tĩnh điện nhằm đảm bảo an toàn khi gặp sự cố.

Nội thất văn phòng cao cấp
Bên ngoài ghế bọc đệm mút đúc lạnh tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi tự do thay đổi tư thế thoải mái vì ghế có kích thước khá rộng rãi. Hai bên phòng hội trường được bố trí thêm hàng ghế sự phòng để khi có số lượng người tham gia quá đông, hoặc chỗ ngồi cho ban hậu cần, kỹ thuật ngồi thường trực tại đó. Bàn hội trường được thiết kế với gỗ công nghiệp cao cấp có vân gỗ tự nhiên giúp không gian hội trường trở nên sang trọng hơn.
Thiết kế hội trường sang trọng với những cửa sổ lớn có kính trong suốt để đón hết lượng ánh sáng tự nhiên, cửa sổ được trạng bị rèm che giúp điều chỉnh ánh sáng cho hội trường, ngoài ra hệ thống đèn âm trần được phân bố đều đặn, đảm bảo ánh sáng được chiếu đầy đủ cho mọi chỗ ngồi trong toàn bộ hội trường.
Để giúp không gian hội trường hiện đại và thân thiện hơn thì ta có thể bố trí thêm một số chậu cây cảnh, lọ hoa trên bàn giúp không khí trở nên sinh động hơn. Thiết kế với gam màu sáng, rất thích hợp với các không gian hiện đại.
Nếu cơ quan, doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thiết kế hội trường sang trọng, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia của chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất, nhanh nhất và biết rõ hơn về giá thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn ! 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét