Những ưu điểm nổi bật của vách ngăn veneer mang đến cho văn phòng công ty bạn

Posted on

Trong các thiết kế văn phòng hiện nay không thể thiếu các vách ngăn veneer được sử dụng để phân chia thành các không gian làm việc riêng. Đây cũng là dòng sản phẩm cao cấp của Nội thất Miền Bắc được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, vách ngăn veneer là loại gỗ công nghiệp có bề mặt từ gỗ tự nhiên với lõi là các chất liệu gỗ công nghiệp, sản phẩm đảm bảo giống với gỗ tự nhiên mà giá bán lại rẻ hơn rất nhiều.

Đặc tính của gỗ veneer

Vách ngăn veneer là loại vách có bề mặt là gỗ veneer, được lạng mỏng từ thân các cây gỗ óc chó, xoan đào, sồi… có vai trò làm bề mặt nên thường được gọi là gỗ veneer. Bề mặt gỗ veneer được lạng mỏng nên vân gỗ rất gõ nét, công nghệ dán đảm bảo không trầy xước, bong tróc, chịu được lực cao.
>>> Xem thêm về các sản phẩm nội thất văn phòng khác.
Cấu tạo của gỗ veneer là sử dụng cốt gỗ công nghiệp, bề mặt phủ PU bền lâu với thời gian mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của gỗ.

Lý do nên chọn vách ngăn veneer trong thiết kế văn phòng

Gỗ veneer chịu được sự khắc nghiệt của nhiệt độ môi trường do đặc tính của nó là gỗ công nghiệp đã quan chế biến và được ghép từ những thanh nhỏ, nhằm thích nghi với sự giãn nở gỗ, do đó sẽ ít bị cong vênh so với gỗ tự nhiên.
Gỗ veneer có nhiều kiểu dáng phòng phú vì nó là gỗ ván, dễ dàng cắt gọt để thỏa sức sáng tạo thành những sản phẩm nội thất khác nhau, có thể cắt, uốn cong, làm đường rãnh… và các chi tiết phức tạp khác.
Giá thành của gỗ veneer có ưu điểm là rẻ hơn rất nhiều lần so với gỗ tự nhiên, mà nó lại cho bề mặt đẹp không kém gì gỗ tự nhiên, có thể thấy rằng thay thế gỗ veneer là giải pháp hoàn hảo cho bạn nếu muốn tiết kiệm tiền.
Gỗ veneer cho thời gian thi công nhanh hơn gỗ tự nhiên, có thể sản xuất hàng loạt vì đã có sẵn phôi gỗ, chỉ cần lắp ráp các tấm lại với nhau mà không cần xẻ gỗ, bào, gia công bề mặt phức tạp.

Với những ưu điểm trên, không có lỳ do gì chúng ta không chọn vách ngăn veneer trong tư vấn thiết kế văn phòng của mình. Nếu bạn đang muốn lựa chọn vách ngăn cho văn phòng, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn tốt nhất nhé! 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét