Những điều cần biết khi thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp

Posted on

Để giám đốc giám đốc luôn đưa ra được những quyết định đúng đắn, sáng suốt cho sự phát triển công ty thì không thể thiếu thiết kế phòng giám đốc cao cấp phù hợp. Có thể với nhiều người, việc đầu tư văn phòng làm việc không cần thiết, nhưng chỉ khi công ty làm việc ngày một trì trệ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc thì bạn mới nhận ra tầm quan trọng của một văn phòng, nhất là dành cho những nhà lãnh đạo, người giữ vai trò đầu tàu của cả một doanh nghiệp. 

Sử dụng vật liệu gỗ

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc sử dụng vật liệu gỗ vừa tạo ra cảm giác thân thiện, vừa thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp đối với nhiều khách hàng, đối tác. Công việc luôn đòi hỏi người lãnh đạo cần tập trung cao độ để giải quyết nhanh chóng, hiệu quả, màu sắc trầm ấm của gỗ là nguồn xúc tác giúp cho suy nghĩ luôn kiên định và vững vàng, xua đi những cảm xúc tiêu cực của con người một cách tự nhiên.
>>> Ghế giám đốc Hòa Phát
Phối hợp nội thất gỗ trong phòng giám đốc cũng không hẳn đơn giản, cần làm sao cho nội thất có màu sắc hài hòa, bố cục gọn gàng, ngăn nắp và tinh tế. Đồng thời, phải phù hợp với phong cách làm việc và con người của giám đốc.

Sử dụng bàn làm việc rộng rãi
Thiết kế nội thất phòng giám đốc cần có bàn làm việc rộng rãi để lãnh đạo đặt các vật dụng cá nhân, phục vụ thuận tiện nhất cho công việc. Bên cạnh đó, ta cũng có thể sử dụng tủ phụ để tạo không gian thoáng hơn khi cần thiết. Bàn làm việc rộng còn giúp kích thích suy nghĩ, giải quyết vấn đề nhanh hơn, so với một bàn làm việc chật hẹp, đồ đạc rườm rà.

 >>> Bàn ghế giám đốc cao cấp

Sử dụng ghế xoay
Phải làm việc với một khối lượng công việc lớn là nhược điểm khiến giám đốc ít có thời gian di chuyển ra khỏi vị trí ngồi, vì thế thiết kế ghế giám đốc có bánh xe di chuyển, bề mặt ngồi làm từ đệm mút êm ái thông thoáng là sự lựa chọn thông minh nhất. Ghế xoay sẽ giúp giám đốc di chuyển dễ dàng quanh khu vực làm việc mà không phải đứng lên ngồi xuống nhiều lần nhằm tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Nếu công ty bạn đang muốn thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại, tiện nghi nhất giúp nhà lãnh đạo làm việc hiệu quả, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế và biết giá thiết kế nội thất văn phòng nhanh và chính xác. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét