Cách bố trí bàn giám đốc hợp phong thủy trong văn phòng làm việc

Posted on

Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc dành cho giám đốc, với cách lựa chọn bàn giám đốc, ghế giám đốc hợp lý.

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào thì nội thất phòng lãnh đạo đều đóng vai trò quan trọng, trong đó có bàn giám đốc là nơi lãnh đạo thường xuyên tiếp xúc và làm việc nhất. Giám đốc là người trực tiếp điều hành, quản lý mọi hoạt động của công ty, đồng thời lập ra các kế hoạch cho sự phát triển công ty. Phòng làm việc khoa học sẽ giúp tạo được không gian thoải mái, chuyên nghiệp, tạo niềm say mê cho công việc của giám đốc từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt.


Dựa trên những điều kiện thực tế kết hợp với yếu tố phong thủy, Nội thất Miền Bắc hiểu rõ ảnh hưởng quan trọng của việc bố trí bàn giám đốc cao cấp đến sự nghiệp của nhà lãnh đạo nói riêng và sự phát triển của doanh nghiệp nói chung. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích để bố trí bàn làm việc đúng cách, giúp tăng thêm nhiều sinh khí tốt, may mắn cho giám đốc.

Một số lưu ý khi bố trí bàn giám đốc
Bàn giám đốc không nên kê đối diện với cửa ra vào để tránh những sát khí bên ngoài dễ dàng xâm nhập, không có lợi cho nhà lãnh đạo.

>> Ghế giám đốc giá rẻ

Vị trí sắp xếp bàn làm việc lý tưởng đó là phía góc của căn phòng gần cửa sổ để nhận nhiều ánh sáng tự nhiên nhất nhằm thu hút dương khí, đồng thời ánh sáng tự nhiên có tác dụng làm giảm tình trạng mỏi nhức mắt, giảm căng thẳng và stress khi làm việc.
Đằng sau bàn làm việc giám đốc nên đặt thêm tủ tài liệu nhằm tạo thế nâng đỡ cho vị trí ngồi của giám đốc, bên cạnh bàn có thể bố trí thêm chậu cây xanh hoặc lọ hoa đặt trên bàn giúp cho không khí trở nên sinh động hơn.

Bố trí đồ vật trên bàn giám đốc
Đồ vật trên bàn giám đốc nên được bố trí hài hòa, hợp phong thủy góp phần giúp cho giám đốc luôn cảm thấy thoải mái nhất khi làm việc, các vật dụng hỗ trợ như: máy in, máy fax, điện thoại bàn… có thể bố trí ở bên trái bàn làm việc; tài liệu, hồ sơ, văn bản có thể đặt bên phải; máy tính đặt ở trước mặt giám đốc… để tạo nên không gian làm việc khoa học nhất.


Nếu bạn đang muốn lựa chọn bàn ghế giám đốc cao cấp hợp lý cho lãnh đạo của mình, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được chúng tôi tư vấn và cung cấp thông tin báo giá cạnh tránh nhất trên thị trường hiện nay với các thương hiệu nội thất nổi tiếng. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét