Bàm làm việc cao cấp BLV-MB23

Posted on


Môi trường nội thất văn phòng làm việc rất quan trọng đối với một doanh nghiệp. Chính vì vật mà  để có được hiệu quả công việc cao và thái độ làm việc thoãi mái phụ thuộc khá nhiều vào môi trường làm việc như không gian,
Công ty cổ phần Nội Thất Miền Bắc là nhà thầu thi công nội thất lâu năm chúng tôi hiểu được rằng trong những yếu tố tác động trực tiếp đó chính là những chiếc Bàn làm việc văn phòng, và chiếc ghế ngồi của nhân viên.
Nếu văn phòng làm việc của bạn mà nhân viên sử dụng một chiếc bàn không đúng tiêu chuẩn có thể làm cho nhân viên của bạn cảm thấy mệt mỏi khi làm việc. Để giải quyết vấn đề trên.

Nội Thất Miền Bắc trân trọng giới thiệu mẫu bàn làm việc: b
àn làm việc BLV-MB23 
Đây là mẫu bàn làm việc văn phòng cao cấp, sang trọng. Bàn được thiết kế hiện đại giúp cho nhân viên làm việc sẽ hiệu quả hơn, tinh thần tốt hơn không bị stress, mệt mỏi.

- Bàn làm việc BLV-MB12 là mẫu bàn làm việc cao cấp được làm gỗ công nghiệp, mặt bàn phủ veneer có khả năng chống trầy xước, chống thấm, chống nước rất cao. 

- Sử dụng vách ngăn kết hợp với tủ tài liệu chia thành các khu làm việc giữa các dãy bàn khác nhau.

- Bàn được thiết kế để có thể đi ngầm hệ thống điện mạng.

- Chân bàn bằng hợp kim cao cấp. Chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều những mẫu mã sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp khác. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp những thắc mắc tốt nhất 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét